MSB Chương trình Lãnh đạo trẻ Maritime Bank 2015 - MSB Young Leader 2015 [10.03.2015]

Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
CHƯƠNG TRÌNH LÃNH ĐẠO TRẺ MARITIME BANK 2015 – MSB YOUNG LEADER 2015

LÃNH ĐẠO TRẺ – CƠ HỘI KHÔNG GIỚI HẠN

 • Chương trình sẽ chọn ra 30 bạn ứng viên xuất sắc thông qua truyền thông trên các phương tiện thông tin, các website tuyển dụng, chương trình tại 15 trường đại học hàng đầu khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh, 10 tổ chức giáo dục uy tín tại nước ngoài.
 • Cơ hội thử thách và rèn luyện khả năng kinh doanh và lãnh đạo trong một trong những Ngân hàng có danh tiếng và có tốc độ tăng trưởng nhanh trên thị trường.
 • Cơ hội thăng tiến nhanh nhất: đứng vào hàng ngũ quán lý cấp trung của Maritime Bank sau 24 tháng.
 • Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và nhiều động lực
 • Cơ hội được đào tạo và cố vấn trực tiếp bởi Quản lý Cấp cao
 • Chinh phục các công việc thử thách và đầy tiềm năng trong vai trò lãnh đạo
 • Chính sách đãi ngộ cạnh tranh với hệ thống đánh giá công bằng
CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH
 • Lộ trình: 2 năm quy hoạch cơ bản – 4 kỳ luân chuyển 6 tháng qua các Khối/ Đơn vị thuộc Maritime Bank
 • Lộ trình: 1-2 năm đào tạo chuyên sâu – phù hợp với năng lực và nhu cầu phát triển của tổ chức. QTV xuất sắc vượt trội có thể rút ngắn thời gian quy hoạch.
 • Cơ hội luân chuyển và làm việc tại các Ngân hàng Chuyên doanh, các Khối/ Phòng Ban
 • Được bổ nhiệm vào các vị trí Quản lý cấp trung khi kết thúc chương trình
PHẨM CHẤT TỪ ỨNG VIÊN MÀ CHÚNG TÔI MONG ĐỢI
 • Tố chất kinh doanh: Chúng tôi tìm kiếm những ứng viên có niềm đam mê, khả năng thúc đẩy, mở rộng và phát triển các hoạt động kinh doanh đặc biệt trong môi trường kinh tế cạnh tranh.
 • Tố chất lãnh đạo:Chúng tôi mong chờ những nhân tài với khả năng lãnh đạo xuất chúng để đưa tỗ chức phát triển theo con đường nhanh nhất.
 • Kỹ năng nhìn nhận và giải quyết vấn đề sắc bén: Trong một môi trường tài chính năng động và thay đổi liên tục, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề khẩn cấp và phức tạp. Vì thế để thành công, bạn phải hệ thống được các vấn đề, phân tích nguyên nhân gốc rễ, xây dựng các giải pháp sáng tạo và áp dụng thực tiễn.
 • Đam mê và cống hiến: Chúng tôi tìm kiếm những ứng viên thể hiện sự nhiệt tình khi giải quyết mọi vấn đề, dẫn dắt các thành viên trong nhóm để tạo ra các thành quả thực tiễn.
YÊU CẦU
 • Sinh viên đang trong quá trình thực tập có kết quả TBC học tập dự kiến đạt loạt Khá/ Giỏi trở lên Hoặc sinh viên tốt nghiệp loại Khá, Giỏi các ngành Kinh tế, Ngân hàng, Tài chính, QTKD, Thương mại, Marketing, Công nghệ thông tin, Kế toán, Nhân sự và các ngành khác
 • Yêu thích Kinh doanh
 • Dưới 2 năm kinh nghiệm làm việc
 • Có tố chất lãnh đạo với tư duy xuất sắc.
 • Khả năng hoàn thành công việc dưới áp lực cao.
 • Khả năng thuyết trình lôi cuốn, hấp dẫn
 • Tiếng Anh giao tiếp tốt
CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
 • Đăng nhập hệ thống Talent Network của M-Talent tại website: http://jobs.mtalent.com.vn bằng cách click vào Nút “Join Our Talent Network”
 • Tải Đơn ứng tuyển theo mẫu tại đường link http://www.google.com.vn/url?sa=t&r...HLsonUkRb1BH3svjqikLjCA&bvm=bv.80642063,d.dGc. Ứng viên nên nêu rõ các kinh nghiệm, mong muốn làm các công việc kinh doanh, khả năng lãnh đạo phù hợp trong suốt quá trình học tập và làm việc. Đính kèm hồ sơ theo mẫu đã tải và điền vào hệ thống Talent Network mà bạn đã đăng nhập.
 • Hồ sơ sẽ bắt đầu được nhận: 08/12/2014 đến 10/03/2015.
 • Quá trình xét tuyển: 10 – 31/03/2015
 • Ngày dự kiến đi làm: 01/04/2015
Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy ở Maritime Bank cơ hội phát triển tốt nhất và những thách thức thú vị nhất cho sự nghiệp của bạn.

M-Talent
 
Last edited by a moderator:
hình như MSB đã có YL 2012 và 2014 rồi nhỉ. Không biết có a/c YL nào vào chia sẻ kinh nghiệm ko :)
 
@tulip tattoo cần chia sẻ kinh nghiệm gì cứ đặt câu hỏi nhé :)
Em cám ơn anh ạ,

Tạm thời thì em cũng chưa có câu hỏi gì ạ, năm nay hình như chương trình phát động sớm hơn mọi năm anh nhỉ :) Thấy ghi hạn đi làm là 1/4, Nếu như vậy thì nhiều ứng viên chưa ra trường đã có công việc khá là đáng mơ ước rùi :D

Anh có thể cho em biết là YL 2012 có anh/chị nào làm sếp bậc trung chưa ạ? Hình như đợt 2012 chỉ rút xuống lấy khoảng 6-10 YL anh nhỉ :D
 
Đúng rồi em. Năm 2012 lấy khá ít. Từ giữa năm 2014, các YL của 2012 đã bắt đầu đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp trung như giám đốc trung tâm khách hàng cá nhân ( trưởng phòng giao dịch ) theo đúng lộ trình đặt ra ban đầu.

Còn vụ đi làm từ 01/04 thì chưa phải là sớm đâu em, YL1 ( 2010 - 2011 ) đi làm từ 15/2/2011 cơ. Vừa ra tết là đi làm luôn :)
 
Mình có ông anh đỗ YL 2012 nên giờ cũng muốn ứng tuyển. Mà không biết ứng tuyển bao lâu thì được gọi nhỉ?
 
Chào bạn @muathuxua : Hạn nhận hồ sơ tới hết 28/02/2015. Ngay sau đó các vòng thi tuyển sẽ diễn ra trong suốt tháng 3/2015. Mong sớm nhận được hồ sơ của bạn và chúc bạn thành công :)
 
Đúng rồi em. Năm 2012 lấy khá ít. Từ giữa năm 2014, các YL của 2012 đã bắt đầu đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp trung như giám đốc trung tâm khách hàng cá nhân ( trưởng phòng giao dịch ) theo đúng lộ trình đặt ra ban đầu.

Còn vụ đi làm từ 01/04 thì chưa phải là sớm đâu em, YL1 ( 2010 - 2011 ) đi làm từ 15/2/2011 cơ. Vừa ra tết là đi làm luôn :)
vâng ạ, tại vì năm 2012 em không theo dõi chương trình (dù e từng đọc hết hơn 70 pages trên ub của YL 2012 :D), em chỉ theo dõi qua lịch trình năm 2014. Hơi đáng tieescs vì 2014 em lại không đăng ký tham gia :(.
 
Chào các bạn,
Mình tốt nghiệp ra trường và làm việc trong ngành ngân hàng cũng được gần 3 năm rồi. Mình có tham gia tuyển đợt YL 2012. Phải nói là tính cạnh tranh khi tham dự các bài test rất cao. Tuy nhiên mình vô cùng thất vọng vì cách hành xử của các anh chị bên MSB. Mình tham gia test, có kết quả pass và email hẳn hoi đợi lịch thi vòng kế tiếp, nhưng mãi không thấy thông báo gì, không biết là chương trình có tiếp tục không hay bị hủy. Không hề có bất cứ thông tin gì từ ngân hàng cả! (mình test ở Tp HCM), bạn mình tham gia chương trình này cũng nhiều và tất cả đều như mình...ngóng tin trong vô vọng! Dù biết năm 2012 rất khó khăn, nhưng việc có tiếp tục hoặc không có tiếp tục chương trình thì cũng nên thông báo cho ứng viên chứ...đằng này báo pass....và chờ.........cứ như đem con bỏ chợ vậy! thực sự mất hết cảm tình với MSB từ đó!
Nói khách quan, theo thông tin mình biết từ các anh chị em đồng nghiệp, thì môi trường làm việc tại MSB khá hiện đại, năng động tuy nhiên chưa bao giờ là tốt nhất cả! nếu không muốn nói là "khắc nghiêt" và chế độ đãi ngộ thuộc hàng ..."bạc đãi".... hàng đầu trong các NH TMCP.
Tất nhiên với các bạn mới ra trường, có cơ hội làm việc trong MSB và thử sức với chương trình YL là điều rất tuyệt vời. Mình nói đây không có ý gì cả, chỉ mong các bạn luôn cố gắng, nhưng đừng quá mơ mộng về tương lai đầy hoa đồng thôi!
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Back
Top