Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
ACB là một trong những Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và gần 9.000 nhân viên. Tầm nhìn của ACB là ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam về kết quả tài chính, quản lý rủi ro và đạo đức kinh doanh. Do đó, ACB không ngừng tìm kiếm những ứng viên xuất sắc, đặc biệt là các ứng viên trẻ có tiềm năng để bổ sung vào đội ngũ nhân tài của mình. Chương trình Quản trị viên tiềm năng của ACB được thiết kế để tìm kiếm và phát triển một đội ngũ nhân sự trẻ, có tiềm năng cho những vị trí lãnh đạo trong tương lai của ACB.

Tham gia chương trình Quản trị viên tiềm năng ACB, bạn được:

acb1.png
Đối tượng:

Các bạn sinh viên năm cuối hệ Đại Học thuộc các chuyên ngành: kinh tế, tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán, ngoại thương, quản trị kinh doanh thỏa các điều kiện dưới đây.

Điều kiện ứng tuyển:
  • Có nguyện vọng làm việc tại ACB sau khi tốt nghiệp;
  • Điểm trung bình tích lũy (đến thời điểm ứng tuyển) trên 8.0 (theo thang điểm 10) hoặc tương đương;
  • Chính trực, cẩn trọng, có tinh thần cách tân;
  • Có khả năng lãnh đạo;
  • Tiếng Anh lưu loát.
acb_box_700_1.jpg

Cách thức ứng tuyển

Ứng tuyển trực tuyến bằng cách click vào nút "Ứng tuyển ngay" tại trang sau và cung cấp đầy đủ các thông tin, click VÀO ĐÂY

Thời hạn ứng tuyển
  • Đến hết ngày: 10/04/2015
  • Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: [email protected]
Lưu ý: Sau khi hoàn tất quá trình ứng tuyển, bạn sẽ nhận được email "Chào mừng bạn đến với Ngân hàng Á Châu ACB". Nếu bạn không nhận được email này, vui lòng kiểm tra trong mục Spam/Bulk.
web_concept_3_white.jpg
ACB
 
Một chương trình rất đáng để tham gia. Nhìn cách ACB thiết kế chương trình đã thấy sự chuyên nghiệp ở đây. Cái mất rất nhỏ (công điền CV, đi lại - nếu pass các vòng) nhưng được thì rất nhiều. Các bạn cố gắng nhé:)
 
Không biết tổ chức ở đâu, Hà Nội hay TP. HCM hả mọi người?
Khả năng là cả 2. Bạn cứ mạnh dạn apply, sau khi có kết quả vòng sơ loại hồ sơ, ACB sẽ thông báo cụ thể địa điểm.
 
vừa thực tập ở ACB xong là mong muốn được vào làm luôn, nhưng có ai ứng tuyển rồi mà không nhận được email chào mừng như em không ak?
 
Cập nhật tin tức mới nhất theo Ngân hàng
Back
Top